Bắt đầu tìm việc, bạn đã sẵn sàng?

Bắt đầu tìm việc, bạn đã sẵn sàng?
Quà tặng từ Ban tổ chức

Nhận quà tặng từ Ban tổ chức

Sau khi hoàn thành khảo sát hợp lệ, đáp viên có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn từ ban tổ chức.  

Sẵn sàng hơn cho công việc đầu tiên

15 phút trả lời những câu hỏi về Định hướng nghề nghiệp và hành trang tìm việc sẽ giúp bạn lên dây cót chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai.

Sẵn sàng hơn cho công việc đầu tiên

Về khảo sát

Sự kéo dài của Covid-19 không chỉ tác động đến sức khỏe, đời sống, vấn đề về học tập mà còn có thể ảnh hưởng đến những dự định, các hành trang chuẩn bị cho nghề nghiệp trong tương lai của thế hệ nhân tài mới khi môi trường đang có biến động liên tục.

Năm 2022, Anphabe tiếp tục thực hiện chương trình Khảo sát Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất Với Sinh Viên Việt Nam nhằm đánh giá sức hấp dẫn của các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam với các bạn sinh viên trong tình hình mới. Bên cạnh đó, khảo sát cũng hi vọng nhận được chia sẻ chi tiết hơn về những thay đổi trong quá trình định hướng, các nguyện vọng và kỳ vọng của sinh viên Việt Nam cũng như sự sẵn sàng cho công việc đầu tiên sau hai năm ảnh hưởng bởi đại dịch.

Câu trả lời của bạn sẽ đóng góp vào những phân tích quan trọng và cung cấp góc nhìn quý báu giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược và môi trường làm việc thu hút hơn cho thế hệ nhân tài trẻ, đồng thời quyết định kết quả danh sách những nơi làm việc hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2022. 

  • Khảo sát được thực hiện trên diện rộng, ẩn danh và bảo mật thông tin chặt chẽ.
  • Kết quả khảo sát chỉ được công bố dưới dạng báo cáo tổng hợp và hoàn toàn không định danh.
  • Quy trình khảo sát được tư vấn và giám sát bởi công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam.

Khảo sát Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất Với Sinh Viên Việt Nam hướng đến các bạn sinh viên từ năm nhất đến năm cuối tại tất cả các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

Khảo sát Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất Với Sinh Viên Việt Nam nhằm đánh giá sức hấp dẫn của các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam trong mắt các bạn sinh viên trong tình hình mới. Bên cạnh đó, khảo sát cũng hi vọng nhận được chia sẻ chi tiết hơn về những thay đổi trong quá trình định hướng, các nguyện vọng và kỳ vọng của sinh viên Việt Nam cũng như sự sẵn sàng cho công việc đầu tiên sau hai năm ảnh hưởng bởi đại dịch.

Câu trả lời của bạn sẽ đóng góp vào những phân tích quan trọng và cung cấp góc nhìn quý báu giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược và môi trường làm việc thu hút hơn cho chính các bạn, đồng thời quyết định kết quả danh sách những nơi làm việc hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2022.

Khảo sát Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất Với Sinh Viên Việt Nam do Anphabe thực hiện trên diện rộng, hoàn toàn độc lập. Mọi câu trả lời trong khảo sát đều được áp dụng quy trình bảo mật thông tin chặt chẽ.

Khảo sát này được bảo trợ bởi Phòng thương mại và công thương Việt Nam (VCCI). Mô hình khảo sát và phương pháp đánh giá của chương trình khảo sát hằng năm đều được kiểm chứng bởi đơn vị thứ ba là công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam.

Mọi ý kiến phản hồi để cải thiện chương trình xin vui lòng gửi về cho Anphabe tại contact@anpbabe.com.  

Đáp viên hoàn thành Khảo sát hợp lệ sẽ nhận ngay một (01) mã rút thăm may mắn, với cơ hội sở hữu:

  • Tai nghe OPPO Enco M31 qua chương trình quay số may mắn hàng tuần
  • Đồng hồ thông minh OPPO Band qua chương trình quay số may mắn hàng tháng

Lưu ý: Anphabe chỉ ghi nhận và tặng quà cho những khảo sát hợp lệ.

Đáp viên may mắn sẽ được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên và gửi thông báo về quà tặng qua email đã đăng ký khi tham gia khảo sát. Đáp viên may mắn vui lòng xác nhận thông tin nhận quà qua email trong vòng 03 ngày làm việc kể từ khi nhận thông báo trúng thưởng của Ban tổ chức.

Việc quay số may mắn được thực hiện vào thứ 6 hằng tuần và kết quả được thông báo trên kênh Facebook chính thức của Anphabe: https://www.facebook.com/anphabe

Số lượng đáp viên may mắn:

  • Quà tặng tai nghe OPPO Enco M31 - Một (01) đáp viên/tuần
  • Quà tặng đồng hồ thông minh OPPO Band - Một (01) đáp viên/tháng

Hình thức nhận quà: Anphabe gửi quà về địa chỉ do đáp viên cung cấp. Trong trường hợp đơn vị vận chuyển không liên lạc được với người nhận thưởng và phải hoàn lại tặng phẩm về nơi phát, Ban tổ chức có quyền linh động thay đổi người nhận thưởng và rút lại giải thưởng ban đầu đối với người được nhận thưởng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quà tặng, vui lòng liên hệ bộ phận phụ trách khảo sát qua email: contact@anphabe.com. Trong trường hợp xảy ra bất cứ khiếu nại hay tranh chấp nào, Anphabe là đơn vị có quyền quyết định cuối cùng.

Tất cả đáp viên hoàn thành khảo sát hợp lệ đều có cơ hội tham gia chương trình quay số may mắn diễn ra hàng tuần và hàng tháng. Đáp viên may mắn nhận giải thưởng tuần vẫn có cơ hội tham dự và trúng giải thưởng tháng.

Sau khi hoàn thành khảo sát hợp lệ, Anphabe sẽ gửi thông báo kết quả và mã rút thăm may mắn qua email mà đáp viên đã đăng ký ở bước hoàn thành khảo sát. Bạn kiểm tra trong hộp thư rác (spam), quảng cáo và có thể tìm kiếm từ khóa "Anphabe Team" trong hộp email.

Nếu vẫn chưa thấy, bạn vui lòng để lại thông tin email qua hộp thư trên Fanpage, Anphabe sẽ kiểm tra hệ thống và hỗ trợ bạn chi tiết.

Với sự tham gia của 350+ công ty

Khảo sát hướng đến 25,000+ sinh viên Việt Nam khắp cả nước 

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC


ĐỐI TÁC HỖ TRỢ

ĐỐI TÁC KHẢO SÁT

ĐỐI TÁC QUÀ TẶNG

OPPO

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

Workplace from Meta SAC

© Copyright 2021 Anphabe. All Rights Reserved.