Thông tin quà tặng:

Đáp viên hoàn thành Khảo sát hợp lệ sẽ nhận ngay một (01) mã rút thăm may mắn, với cơ hội sở hữu:

  • Tai nghe OPPO Enco M31 qua chương trình quay số may mắn hàng tuần
  • Đồng hồ thông minh OPPO Band qua chương trình quay số may mắn hàng tháng
  • Thẻ quà tặng trị giá 50.000đ áp dụng cho các dịch vụ GrabFood, Grab Transport và GrabMart qua chương trình quay số may mắn đầu năm 2022

Lưu ý: Anphabe chỉ ghi nhận và tặng quà cho những khảo sát hợp lệ

Điều khoản chương trình rút thăm may mắn:

Đáp viên may mắn sẽ được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên và gửi thông báo về quà tặng qua email đã đăng ký khi tham gia khảo sát. Đáp viên may mắn vui lòng xác nhận thông tin nhận quà qua email trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi nhận thông báo trúng thưởng của Ban tổ chức.

Việc quay số may mắn được thực hiện vào thứ 6 hằng tuần và kết quả được thông báo trên kênh Facebook chính thức của Anphabe: https://www.facebook.com/anphabe

Số lượng đáp viên may mắn: 

  • Quà tặng tai nghe OPPO Enco M31 - Một (01) đáp viên/tuần
  • Quà tặng đồng hồ thông minh OPPO Band - Một (01) đáp viên/tháng
  • Thẻ quà tặng Grab trị giá 50.000 VNĐ - Hai mươi (20) đáp viên/tuần

Hình thức nhận quà: Anphabe gửi quà về địa chỉ do đáp viên cung cấp. Trong trường hợp đơn vị vận chuyển không liên lạc được với người nhận thưởng và phải hoàn lại tặng phẩm về nơi phát, Ban tổ chức có quyền linh động thay đổi người nhận thưởng và rút lại giải thưởng ban đầu đối với người được nhận thưởng. Riêng với mã quà tặng Grab sẽ được gửi trực tiếp đến tài khoản Grab theo số điện thoại bạn cung cấp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quà tặng, vui lòng liên hệ bộ phận phụ trách khảo sát qua email: contact@anphabe.com. Trong trường hợp xảy ra bất cứ khiếu nại hay tranh chấp nào, Anphabe là đơn vị có quyền quyết định cuối cùng.

Các bước tham gia

Bước 1

Hoàn thành khảo sát hợp lệ

Bước 2

Nhận ngay mã rút thăm may mắn qua email

Tai nghe OPPO Enco M31

Thông tin quà tặng may mắn hàng tuần - TAI NGHE OPPO ENCO M31 

OPPO Enco M31 là tai nghe kiểu dây đeo cổ, có Bluetooth 5.0 và công nghệ truyền tải âm thanh không dây (LDAC) cho âm thanh chất lượng cao. Tai nghe có trình điều khiển năng động 9,2mm với màng chắn composite PET titan với buồng bass độc lập. OPPO Enco M31 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và được chứng nhận tiêu chuẩn chống nước IPX5. Đồng thời, tai nghe còn có tính năng giảm tiếng ồn được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo (AI) giúp phân biệt tiếng ồn và giọng nói của con người trong các cuộc gọi. 

Thông tin quà tặng may mắn hàng tháng - ĐỒNG HỒ THÔNG MINH OPPO BAND 

Đồng hồ thông minh OPPO Band với màn hình AMOLED có màu sắc rực rỡ, độ phân giải cao và kích thước lớn dễ dàng cập nhật thông tin cần thiết. OPPO Band được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cong 2.5D, chống trầy xước và khả năng chống nước cao. Bên cạnh các tính năng thông báo tin nhắn, cuộc gọi, hẹn giờ, báo thức, điều khiển trình phát nhạc, điều khiển camera... OPPO Band còn tích hợp các tính năng theo dõi sức khỏe như theo dõi SpO2 liên tục để kiểm tra nồng độ bão hoà oxy trong máu; Theo dõi giấc ngủ; Theo dõi nhịp tim; Hoạt động hàng ngày; Báo thức; Bài tập thở. 

Đồng hồ thông minh OPPO Band
Thẻ quà tặng dịch vụ Grab

Thông tin quà tặng may mắn đầu năm - THẺ QUÀ TẶNG DỊCH VỤ GRAB

Thẻ quà tặng Grab trị giá 50.000 VNĐ áp dụng cho các dịch vụ GrabFood, Grab Transport và GrabMart. Người dùng chỉ có thể sử dụng thẻ quà tặng cho một lần giao dịch trên ứng dụng Grab; không thể hoàn tiền thừa.

Thời hạn sử dụng: tối đa 180 ngày kể từ ngày phát hành thẻ quà tặng.

Lưu ý: Không áp dụng thẻ quà tặng này cho các khoản phụ phí và phí nền tảng, không cộng dồn với các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá khác. Thẻ quà tặng không thể chuyển nhượng hay quy đổi thành tiền hoặc điểm.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC


ĐỐI TÁC HỖ TRỢ

ĐỐI TÁC KHẢO SÁT

ĐỐI TÁC QUÀ TẶNG

OPPO

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

Workplace from Meta SAC

© Copyright 2021 Anphabe. All Rights Reserved.